Giới thiệu

SKYART được thành lập bởi những nhà Giáo dục Mỹ thuật có nhiều trải nghiệm và tâm huyết đối với sự tăng trưởng tư duy thông minh của trẻ nhỏ. Các lớp học và sự kiện của SKYART luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc và thỏa chí thông minh.

SKYART đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên công thức giáo dục của Châu Âu và củng là 1 trong những trung tâm mỹ thuật đầu tiên tạo ra cả 2 mô hình lớp vẽ cho thiếu nhi và người lớn. Với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy khác biệt, cung cấp cho học viên thời cơ được trải nghiệm xuất sắc ở mỗi giờ học. Chúng tôi đưa vào những công việc hội họa, sáng tạo ở SKYART sẽ giúp các học viên khai mở trí tưởng tượng phong phú, thể hiện bản thân, nâng cao năng lực diễn tả, và phát triển trí tuệ cảm giác thông qua từng nét cọ vẽ và sự khéo léo của đôi bàn tay.

Chúng tôi tin rằng với công thức giảng dạy Đáng chú ý và đi kèm với giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẻ giúp con em phát triển để chuẩn bị và sẵn sàng phá bỏ bất kỳ giới hạn nào của chính mình và xác định rõ mục tiêu và phương hướng củng như đam mê của chính bản thân của các em
SKYARTVIETNAM
Scroll to Top